Categories
Sản phẩm xe đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe đi Tiền Giang

Chúng tôi tự hào là thương hiệu hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh về dịch vụ cho thuê xe du lịch, luôn cung cấp cho khách hàng giá thuê xe tốt nhất, hình thức ký kết hợp đồng nhanh chóng, đơn giản, đội ngũ tài xế và nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Dịch vụ cho thuê xe đi Tiền Giang
Dịch vụ cho thuê xe đi Tiền Giang

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km, chỉ hơn 1 giờ đồng hồ theo đường cao tốc Trung Lương đi bằng ô tô, bạn đã đến được với thành phố Mỹ Tho, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Tiền Giang, với thế mạnh phát triển tiềm năng du lịch xanh miệt vườn và sông nước.

Đến với Mỹ Tho, vùng đất ở giữa đồng bằng, kênh rạch chằng chịt với khí hậu trong lành, bạn sẽ được đến với khung cảnh thanh bình của những làng quê, vườn tược xanh mướt, khám phá văn hóa sông nước tại các cù lao nổi tiếng trù phú và ghé thăm những ngôi chùa lâu đời mang giá trị về tinh thần, bên cạnh đó là được thưởng thức món hủ tíu Mỹ Tho trứ danh.

Những điểm đến bạn không thể bỏ qua tại vùng đất Mỹ Tho như chùa Vĩnh Tràng, trại rắn Đồng Tâm, chợ nổi Cái Bè, các làng nghề cổ truyền…

Nhận thấy nhu cầu du lịch, công tác đến thành phố Mỹ Tho của khách hàng đang ngày một tăng, Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ Sài Gòn đi Mỹ Tho với tiêu chí an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể chọn các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 25 chỗ và 45 chỗ. Xe Chúng tôi thuộc các dòng xe hiện đại, đời mới từ các thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới, bên trong nội thất được trang bị hiện đại, hệ thống điều hòa, hệ thống radio, chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, xe chạy êm ái, luôn được trang bị wifi suốt tuyến.