Categories
Sản phẩm xe đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe đi Cần Giờ

Chúng tôi xin đồng hành cùng quý trên chuyến xe cuối tuần tại Cần Giờ, với hơn 100 tour Cần Giờ gần đây, sẽ giúp quý khách trải nghiệm hết những điều thú vị lạ thường tại Cần Giờ chỉ hơn 2 giờ đi xe từ Tp.HCM.

Dịch vụ cho thuê xe đi Cần Giờ
Dịch vụ cho thuê xe đi Cần Giờ

Bạn thích nhìn ngắm những rừng đước ngập mặn tự nhiên, thích khám phá những nơi hoang dã. Vậy thì Cần Giờ là nơi đáng để bạn tìm hiểu đấy. Hãy để thuê xe 7 chỗ HCM cùng bạn đến với KDL Cần Giờ nhé.

Cần Giờ là một huyện ven biển nằm ở phía Đông Nam của TPHCM, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km. Địa hình nơi đây chia cắt bởi sông ngòi, rạch, không có nước ngọt.

Cần Giờ hấp dẫn bởi những khu rừng ngập mặn, cùng với bãi biển nguyên sơ còn với ít dịch vụ du lịch tại đây. Đến với Cần Giờ du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác nguyên sinh, mới lạ với những cây đước, cây bần, cây mắm… tất cả tạo nên thế hiểm trở, đầy huyền bí cho những ai muốn khám phá nó.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cần Giờ: Khu du lịch Vàm Sát ( tham quan Đầm Dơi, sân Chim, tháp Tang Bồng, khu “biển Chết”…), tham quan Đảo Khỉ, Lăng Cá Ông, thị trấn Cần Thạnh, thánh thất Cao Đài, chợ Hàng Dương. Cần Giờ có rất nhiều loại hải sản tươi ngon mà khách du lịch đến đây không thể bỏ qua, trong đó, tôm là món ăn được nhiều người lựa chọn. Ở đây có đầy đủ các loại tôm như tôm sú, tôm gạch son, tôm sắt,… nhưng ngon nhất vẫn là tôm gạch son, thường có vào khoảng tháng 3 – 4 âm lịch và bạn có thể hấp, nướng tùy thích.

Bên cạnh đó, hải sản Cần Giờ cũng không thiếu các loại ốc, cua, ghẹ quen thuộc. Đến đây, bạn nhất định phải thử qua món cua cúm – loài cua sống chủ yếu trong rừng đước, thịt rất chắc và ngon.

– Tài xế thân thiện, nhiệt tình, có kinh nghiệm về các địa điểm ăn uống ở Cần Giờ

– Nội thất xe full option, được trang bị đầy đủ như tivi, máy lạnh, hệ thống nệm da

– Chi phí cầu đường – bến bãi – xăng xe – lương tài xế