Categories
Sản phẩm xe du lịch

Cho thuê xe du lịch Mercedes Sprinter 16 chỗ

Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng không gian phòng khách trong suốt hành trình di chuyển phải không? Và điều đó chỉ có thể có được khi bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe giá rẻ chúng tôi.

Cho thuê xe du lịch Mercedes Sprinter 16 chỗ
Cho thuê xe du lịch Mercedes Sprinter 16 chỗ

Bỏ ra một số tiền siêu rẻ nhưng bạn nhận được chiếc xe cũ, sập xệ sẽ thích hơn hay là bỏ ra một số tiền hợp lý và nhận về chiếc xe siêu hiện đại, siêu tiện nghi. Câu hỏi đó được đặt ra với nhiều khách hàng cần thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter. Và đương nhiên câu trả lời mà mọi khách hàng hướng đến chính là một mức giá siêu hợp lý cho một chất lượng siêu hoàn hảo. Thấu hiểu điều đó, cho thuê xe giá rẻ chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ mới uy tín, chất lượng với giá siêu hấp dẫn: cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter.

Thuộc dòng xe Mercedes siêu sang, Mercedes Sprinter 16 chỗ chính là sự cải tiến độc đáo, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng khi cần di chuyển với số lượng ghế ngồi lớn. Sự xuất hiện của xe 16 chỗ Mercedes Sprinter trên thị trường đem đến cho triệu khách hàng nhiều hơn nữa sự lựa chọn về một dòng xe siêu tiện ích mỗi khi có nhu cầu.

Nắm trong tay hơn 50 đầu xe Mercedes Sprinter 16 chỗ, dịch vụ cho thue xe o to chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng xe hàng đầu. Vẻ ngoài siêu mới với lớp sơn sáng loáng cùng sự đầu tư đặc biệt về hệ thống nội thất sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt hành trình di chuyển. Không một tiếng ồn động cơ, thích hợp với mọi địa hình di chuyển. Có được điều đó là nhờ vào sức mạnh của động cơ 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp cùng dung tích xi lanh 2150.

Triệu khách hàng sử dụng mỗi năm đã khẳng định cho chất lượng xe hàng đầu của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter chúng tôi. Cảm nhận của khách hàng là quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Điều đó được thể hiện qua:

Xe luôn có mặt đúng giờ theo đúng hợp đồng quy định
Không phát sinh chi phí sau hợp đồng
Cam kết không có chuyện ken xe, chạy xô làm ảnh hưởng đến giờ giấc ấn định của bạn
Lái xe thân thiện, nhiệt tình, chu đáo
Nhân viên chăm sóc khách tận tâm, hết mình vì sự hài lòng của khách hàng
An toàn tuyệt đối trên từng km di chuyển