Categories
Sản phẩm xe du lịch

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cửa Lò

Sử dụng một lần, tôi dám chắc, địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đi Cửa Lò chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu tốt số một trên thị trường.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cửa Lò
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cửa Lò

Chọn Cửa Lò là điểm đến trong chuyến đi nghỉ hè cho cả gia đình, tôi đã băn khoăn rất nhiều. Cung đường dài 200 km từ Hà Nội đến Nghệ An không phải là chuyện đơn giản. Nhưng rồi mọi lo lắng đó của tôi đã bị đẩy lùi chỉ bởi một dịch vụ cho thuê xe giá rẻ. Bạn có muốn biết, địa chỉ đó là gì không? Đừng vội vàng, rồi bạn sẽ phải thốt lên ngạc nhiên: Trời, tưởng địa chỉ cho thuê xe nào, hoá ra là địa chỉ mà ngày nào bác Google cũng giới thiệu.

Những chuyến đi du lịch trước, tôi thường tự lên mạng tìm kiếm thông tin của các địa chỉ cho thuê xe giá rẻ nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và công sức tìm kiếm. Nhưng những gì tôi nhận được không được như những lời họ đã quảng cáo. Xe cũ, lái xe thái độ càu nhàu, thời gian chờ đợi bị tính thêm phí khiến tôi rất bực mình nhưng hợp đồng đã kí kết nên không thể làm được gì?

Chán nản, thất vọng, tôi định huỷ chuyến đi ấn định hằng năm của cả gia đình. Qua lời giới thiệu của anh bạn cùng công ty, tôi biết đến địa chỉ cho thuê xe giá rẻ 16 chỗ đi Cửa Lò của thuê xe chúng tôi. Quảng cáo là một chuyện nhưng tin hay không lại là chuyện của tôi. Kì công lên mạng tra cứu thông tin, tôi thực sự sốc về bề dày lịch sử hoạt động của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cửa Lò của thuê xe chúng tôi. 20 năm hoạt động không phải là quãng thời gian dài nhưng cũng không phải là quá ngắn cho một dịch vụ uy tín.

Với dàn xe siêu khủng lên đến hơn 50 chiếc cùng hơn 100 lái xe trên 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cửa Lò của thuê xe chúng tôi đã chiếm trọn sự tin yêu của tôi ngay từ giây phút ban đầu. Tiếp đón tôi là thái độ niềm nở của nhân viên chăm sóc khách hàng. Những lời tư vấn chu đáo, nhiệt tình đã thuyết phục được tôi tin tưởng sử dụng.

3 ngày 2 đêm song hành cùng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cửa Lò của thuê xe chúng tôi, tôi đã thực sự hài lòng với những gì mà mình nhận được từ chất lượng xe đến chất lượng dịch vụ. Ấn tượng ban đầu đó chính là:

Xe có mặt đúng giờ với dáng vẻ sạch sẽ nhất
Nội thất xe tiện nghi, sang trọng, hiện đại
Lái xe thân thiện, nhiệt tình,chu đáo
Không phát sinh chi phí sau hợp đồng
Đặc biệt, chương trình tri ân, GIẢM 40% CHI PHÍ DỊCH VỤ là món quà bất ngờ nhất. Nhờ có nó mà tôi tiết kiệm được gần như một nửa số tiền dự định ban đầu.

Với những chia sẻ nhỏ của tôi khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cửa Lò, bạn đã chọn được địa chỉ thuê xe uy tín cho riêng mình hay không?