Categories
Sản phẩm xe đi tỉnh

Cho thuê xe đi Châu Đốc

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc của Chúng tôi. Với đội xe 16 chỗ chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô , chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt và uy tín nhất để chuyến hành trình về Châu Đốc của bạn được trọn vẹn ý nghĩa.

Cho thuê xe đi Châu Đốc
Cho thuê xe đi Châu Đốc

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Châu Đốc – Bạn đang có dự định cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp làm một chuyến du lịch hành hương về vùng đất Châu Đốc, nhưng bạn lại lo lắng không biết đâu là đơn vị cho thuê xe du lịch 16 chỗ tốt nhất cho hành trình của mình?

Thị xã Châu Đốc trực thuộc tỉnh An Giang, nằm cách TPHCM khoảng 250km, là mảnh đất của sự giao thoa tinh hoa văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng người Kinh, Khmer, Chăm và luôn được du khách gần xa biết đến là một địa điểm hành hương nổi tiếng và là xứ sở của các loại mắm.

Đặt chân lên du lịch châu đốc Núi sam núi Cấm – nơi được mệnh danh nóc nhà của Miền Tây Nam Bộ, bạn sẽ thích thú với khí hậu trong lành, cây cối xanh tươi và khung cảnh núi rừng bao la, Nếu như du khách là một người có tâm nguyện, cầu mong sự tốt lành cho người thân và gia đình, thì có thể viếng miếu Bà Chùa Xứ, hoặc Tây An Cổ Tự hay Lăng Thoại Ngọc Hầu. Cuối xuân, vào mùa lễ hội, về đồng bằng sông Cửu Long, du khách đến du lịch Châu Đốc (An Giang) sẽ là một chuyến đi với nhiều khám phá.Miếu Bà Chúa Xứ là một công trình kiến trúc đẹp và tôn nghiêm, tọa lạc dưới chân núi Sam, , thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đây là một di tích rất nổi tiếng ở khắp vùng Đồng bằng sông Cửu Long, hàng năm thu hút gần 2 triệu lượt người đến cúng bái, tham quan.Theo quan niệm của dân gian, Bà Chúa Xứ rất linh thiêng, phù hộ cho dân được mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, tránh được giặc cướp quấy phá, thoát khỏi dịch bệnh hoành hành. Vào mùa lễ hội, người người tìm đến du lịch châu đốc vía Bà để cần an cầu lộc cho bản thân và gia đình.