Categories
Sản phẩm xe cưới

Cho thuê xe cưới Rolls Royce Ghost

Dịch vụ Cho Thuê Xe Cưới Rolls Royce Ghost của Xe cưới chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu năm kinh nghiệm cùng những bác tài xế vuit tính, nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cung đường an toàn nhất.

Cho thuê xe cưới Rolls Royce Ghost
Cho thuê xe cưới Rolls Royce Ghost

Giấc mơ cổ tích bên chiếc xe cưới siêu sang là giấc mơ của mọi cô gái khi nghĩ về ngày cưới trọng đại cuộc đời. Bạn tò mò không biết chiếc xe cưới của mình sẽ như thế nào, có lung linh như trong những bộ phim lãng mạn Hàn Quốc đã xem. Đừng quá băn khoăn, hãy để dịch vụ Cho Thuê Xe Cưới Rolls Royce Ghost hoàn thiện giấc mơ cổ tích đó của bạn với chiếc xe cưới Rolls Royce Ghost siêu sang.

Ra đời từ năm 1986, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Cho Thuê Xe Cưới Rolls Royce Ghost của Xe cưới chúng tôi không ngừng nỗ lực khẳng định uy tín của mình. Sự nỗ lực đó đã tạo nên thương hiệu xe cưới chúng tôi trong lòng khách hàng gần xa. Minh chứng cho điều đó là danh hiệu cao quý do người tiêu dùng bình chọn năm 2015. Nó như là thành quả, là sự đền đáp xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng.

Với những cặp uyên ương có khả năng kinh tế thì việc bỏ ra khoản chi phí khổng lồ để tận hưởng sự trọn vẹn trong ngày trọng đại là điều vô cùng đơn giản nhưng với những đôi bạn trẻ có mức thu nhập trung bình thì nó lại gây những lỗ hổng nghiêm trọng về kinh tế trong ngày trọng đại. Chính vì vậy mà mức giá mà dịch vụ Cho Thuê Xe Cưới Rolls Royce Ghost của Xe cưới chúng tôi là thấp nhất trên thị trường hiện nay và hoàn toàn không có chi phí phát sinh. Hiện nay, trên thị trường cũng có một số nhà cung ứng dịch vụ cho thuê xe cưới nhưng tất cả đều là thuê lại của chúng tôi nên không thể có sự chủ động về giá.

Rolls Royce Ghost sở hữu sức mạnh động cơ 563 mã lực, mô-men xoắn 780 Nm từ động cơ 6,6 lít V12 khiến chiếc xe vận hành êm ái, chỉ một bước nhấn ga bạn đã có thể cảm nhận được sự khoẻ khoắn của động cơ. Cùng với đó là hình thức trang nhã, lịch lãm với chiều dài tổng thể 5.400 mm, đường viền bo sáng loáng khiến chiếc xe thêm phần lịch lãm, năng động, thể thao. Nó xứng đáng là chiếc xe trong mơ của mọi cô gái ngày trọng đại.